GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV ĐỒNG PHỤC THIÊN VIỆT đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang đồng phục. ĐỒNG PHỤC THIÊN VIỆT là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về áo phông cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng áo phông của mình, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính sau:

– Đồng phục áo phông dành cho quảng cáo, khuyến mại.

– Đồng phục áo phông nhà hàng, quán cafe, quán ăn.

– Áo phông dành cho du lịch dã ngoại, team-building, câu lạc bộ.

– Đồng phục công ty, văn phòng, khu công nghiệp.

– Sản xuất, may in quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu.

– Đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm, đồng phục họp lớp.

– Đồng phục mũ lưỡi trai, áo khoác nỉ, áo khoác gió, sơmi, gile …

Với nhiều chất liệu vải khác nhau như: cotton, PE, cá sấu (lacoste), thun lạnh, vải nỉ, da cá…  kết hợp một quy trình khép kín từ việc nhận đặt hàng, báo giá, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt và thấp nhất thị trường.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ĐỒNG PHỤC THIÊN VIỆT có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Khách hàng

Trong 2 năm hoạt động, gần 500 khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức đã lựa chọn Đồng Phục Thiên VIệt làm nhà cung cấp:

khách hàng của đồng phục uniworld

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng!

Tổng đài hỗ trợ Zalo Facebook